0

Momoda แผ่นรองนั่ง รุ่น SX352 Waist and Hip massage integrated cushion kneading correction sitting posture multifunctional waist massager for waist pain รับประกันสินค้า 6 เดือน By Mac

Momoda แผ่นรองนั่ง รุ่น SX352 Waist and Hip massage integrated cushion kneading correction sitting posture multifunctional waist massager for waist pain รับประกันสินค้า 6 เดือน By Mac


- นวด 3 มิติ
- ถุงลม
- นวดอุ่นร้อน
- ท่านั่งที่ถูกต้อง
-------------------------------------------------------------------------------------

- นั่งเก้าอี้สำนักงานวันละ 8 ชั่วโมงอยู่ประจำแม้ว่าคุณจะยังเด็ก ในฐานะพนักงานออฟฟิศเราแยกไม่ออกจากเก้าอี้เกือบทั้งวัน บางทีเราอาจเห็นเพื่อนร่วมงานใช้หมอนอิงบั้นเอวบนเบาะนั่งได้หลายแบบ อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถบรรเทาอาการปวดหลังและความตึงเครียดของกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากการนั่งนาน ๆ
- Momoda SX352 เป็นเบาะรองนั่งสำหรับคนในออฟฟิศที่มีคุณสมบัติในการนวดและผ่อนคลายการนวดเอวการบีบและการบีบอัดด้วยแรงดันอากาศและปรับและจัดรูปทรงท่านั่งมาตรฐานสำหรับผู้ใช้ การนวดหลังแบบมืออาชีพการดันสะโพกด้วยแรงดันลมการนวดหลังด้วยความร้อนที่อบอุ่นผู้ใช้ต้องทิ้งไว้บนเก้าอี้และนั่งทำงานตลอดทั้งวัน
- เครื่องจำลองการบริหารหลังให้เหมือนคนจริงด้วยเทคโนโลยีการนวดสองมิติโดยตรง 3 มิติวิธีการนวดแกนกลางการนวดที่หลังแรง ๆ และกดวงกลมรอบเอวเครื่องทาสี 4 หัว นวด 3 มิติเพื่อจำลองการจัดการโดยตรง
- ในบริเวณเอวเครื่องจะรวมเข้ากับคุณสมบัติการนวดด้วยความร้อนเมื่อเปิดคุณสมบัติการนวดด้วยความร้อนความอบอุ่นจะถูกสร้างขึ้นอย่างรวดเร็วคุณจะรู้สึกได้ถึงผลกระทบของเครื่องในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว
- ถุงลมนิรภัย 3 มิติล้อมรอบการนวดผ่อนคลายที่สะโพกและเอวและถุงลมนิรภัยที่ด้านข้างจะจำลองการกระชับอย่างเป็นจังหวะการแกว่งและการกระดกเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อสะโพก

เราอาจจะไม่มีใครสังเกตเห็น: การนั่งในท่าที่ไม่ถูกต้องเป็นเวลานานอาจทำให้กระดูกสันหลังแข็งและทำให้เสียรูปได้ง่าย เบาะนวดเอวต่อเอว Momoda SX352 สามารถระงับสถานการณ์ข้างต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและรักษาท่าทางการนั่งที่ถูกต้องในมุมที่สบายและแม่นยำโดยคืนกลับ 26 องศาเพื่อกระดูกสันหลังที่แข็งแรง
- เบาะออกแบบให้มีมุมเปิดปานกลาง 105 องศา มุมม้วนหลังคุณนั่งเบาะนวดหลังสามารถรองรับหลังของคุณได้ดีแม้ในขณะที่ไม่ได้ใช้งานและลดอาการปวดเมื่อเอนหลัง เป็นทั้งเบาะรองนั่งเก้าอี้สำนักงาน แต่สามารถเปลี่ยนเป็นเก้าอี้นวดตัวเล็กได้ทันที
- ผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง เบาะรองนั่งสามารถใช้ได้กับเก้าอี้สำนักงานที่ใช้กันทั่วไปทุกชนิดเบาะนี้เหมาะกับทุกขนาดของร่างกายไม่ว่าคุณจะตัวเล็กหรือใหญ่แค่ไหนเบาะก็ยังสามารถห่อแนบชิดลำตัวได้เพียงแค่นั่งเฉยๆ ที่นั่งเพลิดเพลินกับความรู้สึกของการนวด
- รอบการนวดแต่ละรอบคือ 15 นาทีเครื่องจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติหลังจากทำงานไป 15 นาทีการตั้งค่าเริ่มต้นจะถูกกำหนดโดยผู้ผลิตซึ่งจะช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาการลืมปิดเครื่องเมื่อผู้ใช้ออกจากบัฟเฟอร์
- การออกแบบเป็นเหมือนโซฟาคุณจึงสามารถวางไว้บนพื้นได้พื้นผิวโซฟาเพื่อการพักผ่อนเวลาอ่านหนังสือและดูภาพยนตร์
- มาพร้อมกับคอนโทรลเลอร์ (แบบมีสาย) ลิ้นชักสำหรับเก็บปุ่มควบคุม Handy ได้รับการออกแบบไว้ทางด้านขวา ด้านข้างผู้ใช้สามารถวางมือได้เมื่อไม่ใช้งาน
การออกแบบแบบบูรณาการพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน แกนกลางเป็นฟองน้ำนุ่มและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เย็บง่ายและแม่นยำ วัสดุด้านนอกยืดหยุ่นระบายอากาศนุ่มและทนต่อการสึกหรอ
- ราชาแห่งประสิทธิภาพด้านต้นทุนเมื่อเทียบกับประเภทอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติเหมือนกันในตลาดเครื่องมีราคาถูกที่สุดดังนั้นโปรดเลือกเครื่องนี้เพื่อให้กลายเป็นผู้บริโภคที่ชาญฉลาดเมื่ออยู่ที่นั่น จำเป็นต้องซื้อสายผลิตภัณฑ์นี้
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
พารามิเตอร์พื้นฐาน:
ชื่อผลิตภัณฑ์: เบาะนวดเอวและหลัง
Momoda รุ่น: SX352
แรงดันไฟฟ้า: 12V-2.5A พิกัดแรงดันไฟหลัก
: 220 (ให้มาพร้อมกับหลอดไฟ)
พิกัดความจุ: 30W
น้ำหนัก: 3.3Kg
ขนาดสินค้า: 490 มม. x 430 มม. x 350 มม

SKU
2213199139-1614674302633-0
น้ำหนัก
3300 กรัม
ราคา
3799
3609 บาท

สินค้าที่คล้ายกัน